Phòng Khám Nha Khoa 108

11 Đ. Cầu Diễn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 20:00

Thứ ba

08:00 - 20:00

Thứ ba

08:00 - 20:00

Thứ tư

08:00 - 20:00

Thứ năm

08:00 - 20:00

Thứ sáu

08:00 - 20:00

Thứ bảy

08:00 - 20:00

Chủ nhật

08:00 - 20:00

Nha khoa 108 là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh răng hàm mặt và thẩm mỹ nụ cười uy tín của đông đảo người dân khu vực Nam Từ Liêm - Hà Nội. Phòng khám hoạt động hướng đến sứ mệnh “Bảo vệ nụ cười Việt”, luôn cố gắng nỗ lực, đầu tư từ đội ngũ bác sĩ cho đến cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao cùng những trải nghiệm hài lòng. 

4.00
Rất tốt
  • 8 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • 11 Đ. Cầu Diễn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin chi tiết

Nha khoa 108 là phòng khám bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đa số khách hàng khi đến đây đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên và mức chi phí được đưa ra.

Nha khoa 108 là nơi làm việc của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tốt, dày dặn kinh nghiệm thực tế, từng khám, điều trị vấn đề răng miệng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài khu vực Nam Từ Liêm. Đặc biệt nhân sự tại đây thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức và ứng dụng công nghệ thông minh vào quá trình thăm khám, điều trị, thẩm mỹ răng sứ.

Phòng khám còn liên kết, hợp tác với các chuyên gia giỏi từ Hàn Quốc, Mỹ, trực tiếp khám chữa cho khách hàng, đảm bảo mang đến kết quả cao nhất. 

Phòng khám trang bị hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, thông minh
Phòng khám trang bị hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, thông minh

Nha khoa 108 hiểu rõ vai trò của máy móc thiết bị đối với chất lượng dịch vụ, vì thế chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu trên thế giới. Nổi bật phải kể đến công nghệ nhổ răng không đau, cấy ghép Implant ít xâm lấn, công nghệ Veneer không mài răng, bọc răng sứ thẩm mỹ CT 6 chiều, tẩy trắng răng Blue Laser,… Việc vận hành, sử dụng máy móc được chuyên gia nước ngoài hướng dẫn, đào tạo, hỗ trợ quy trình dịch vụ diễn ra chính xác, chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Một trong những thế mạnh của phòng khám này là sở hữu Laboratory riêng, chế tác răng sứ và vật liệu trong ngành nha ngay tại trung tâm, đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tại đây cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, minh bạch về thông tin, nguồn gốc xuất xứ, đồng thời có chính sách giá phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để người dân giảm gánh nặng tài chính, yên tâm điều trị. 

Review từ người dùng

Quoc Hieu Le

Good lắm

Đời không như mơ

Dịch vụ tốt, giá cả hợp lý

xuti Trinh

bác sĩ làm rất ẩu, bé mình trám 2 răng mà họ trát cầu chung…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Quoc Hieu Le
Đánh giá từ google

Good lắm

Đời không như mơ
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt, giá cả hợp lý

xuti Trinh
Đánh giá từ google

bác sĩ làm rất ẩu, bé mình trám 2 răng mà họ trát cầu chung luôn, nay phải đi làm lại

Lâm Đào
Đánh giá từ google

không hiểu sao cái chỗ này vẫn tồn tại, đi qua lúc nào cũng không có một mống khách, chỉ vì gần nhà nên mình vào thử, làm ăn quá kém, tay nghề kém, lại còn không cho cả thuốc tê, làm răng mà không chụp chiếu gì. Mọi người né ra nhá.

Lanh Dương 1992
Đánh giá từ google

Đã nhổ răng ở đây rất uy tín ,nhah gọn ,không đau ,nhà mình cả nhà ra đây làm ,phòng khám có từ rất lâu nên cũng yên tâm

Hoàng Lê
Đánh giá từ google

chữa răng uy tín

Minh Đinh Quang
Đánh giá từ google

Tuyệt chiêu

khánh dương quốc
Đánh giá từ google

Mình cùng gia đình đã qua đây làm răng rất nhiều, thực sự yên tâm về chất lượng

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao