Phòng Khám Nha Khoa Việt Pháp

Số 6 Thái Hà, Đông Đa, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 19:00

Thứ ba

08:00 - 19:00

Thứ ba

08:00 - 19:00

Thứ tư

08:00 - 19:00

Thứ năm

08:00 - 19:00

Thứ sáu

08:00 - 19:00

Thứ bảy

08:00 - 19:00

Chủ nhật

08:00 - 17:00

Nha khoa Việt Pháp là đơn vị phục hình răng thẩm mỹ có tiếng tại khu vực miền Bắc. Nha khoa hoạt động dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó, nha khoa Việt Pháp cũng cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: Chế độ thanh toán trả góp, giảm giá đặc biệt vào những ngày lễ, Tết,... 

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • Số 6 Thái Hà, Đông Đa, Hà Nội
  • Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cạnh Tháp Đồng Hồ Văn Phú Hà Đông Hà Nội
Bắc Ninh
  • Số 119 Đường Huyền Quang, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh
Quảng Ninh
  • Số 360- Trần Hưng Đạo (ngã 4 Loong Tòong)- TP Hạ Long
  • Số 90 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
  • Số 7 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh

Thông tin chi tiết

Nha khoa Việt Pháp là một trong những đơn vị nha khoa chuyên điều trị các bệnh lý về răng miệng, phục hình thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Việt Pháp đã mở rộng rất nhiều chi nhánh, trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại khu vực miền Bắc.

Với định hướng phát triển “Công nghệ đi đầu – Cam kết bền lâu”, nha khoa Việt Pháp đang ngày càng hoàn thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nha khoa Việt Pháp là đơn vị nha khoa được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao
Nha khoa Việt Pháp là đơn vị nha khoa được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao

Đặc biệt, nha khoa Việt Pháp sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đây cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh mạnh, giúp nha khoa khẳng định được vị thế của mình trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Thêm vào đó, các bác sĩ tại đây luôn được nhắc đến với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại nha khoa cũng được giới chuyên gia đánh giá cao. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị bằng máy móc và thiết bị hiện đại nhất như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy Panorex – Cephalometric,….

Bên cạnh đó, nha khoa còn cung cấp nhiều chính sách nhằm hỗ trợ chi phí và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng như: Làm thẻ hội viên cho khách hàng, tích lũy điểm thưởng, thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, thăm khám và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu,…

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nha khoa Việt Pháp luôn cố gắng, nỗ lực, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn nữa trong tương lai gần.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao